Siêu xe BMW bàn giao xe i8 cho cảnh sát Cộng hòa Séc

Chiếc xe cũng được trang bị đèn nháy LED trên nóc và trước lưới tản nhiệt. Nội thất dường như không có thay đổi lớn nào ngoài việc da ghế và dây an toàn được trang trí màu xanh.

Chiếc xe vừa được thương hiệu xe sang nước Đức bàn giao cho Cộng hòa Séc như một phần của dự án hợp tác, giúp tuần tra đường cao tốc của quốc gia này hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.
sẽ được sử dụng cho công tác tuần tra đường cao tốc

Được thiết kế riêng phục vụ công việc tuần tra của cảng sát, có ngoại thất màu bạc bắt mắt với một bộ một số chi tiết ngoại thất phối màu vàng, xanh. Chiếc xe cũng được trang bị đèn nháy LED trên nóc và trước lưới tản nhiệt. Nội thất dường như không có thay đổi lớn nào ngoài việc da ghế và dây an toàn được trang trí màu xanh.
Tương tự xe tiêu chuẩn, chiếc i8 của lực lượng cảnh sát cũng dùng hệ dẫn động BMW TwinPower gồm máy xăng 3 xi lanh, tăng áp, dung tích 1.5 lít, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực. Động cơ kết hợp với mô tơ điện có công suất tối đa 131 mã lực. Nhờ đó, BMW i8 có công suất tổng cộng 362 mã lực và mô men xoắn cực đại 570 Nm. Hệ dẫn động cho phép BMW i8 tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ trong thời gian 4,4 giây.
Nội thất của xe không có nhiều khác biệt so với xe nguyên bản

Với sức mạnh như trên, lực lượng cảnh sát Cộng hòa Séc có thể tự tin hơn trong việc truy đuổi tội phạm, cũng như công tác tuần tra trên cao tốc sẽ hiệu quả hơn.
Trước đó, BMW i8 từng được trang bị cho lực lượng cảnh sát Dubai, sánh ngang hàng với loạt mà cảnh sát Dubai sở hữu như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, Ferrari FF, Mercedes-Benz SLS, Aston Martin One-77, Audi R8 và Nissan GT-R và một số xe thể thao đắt giá khác.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *