Go kart C5 – Xe điện tăng tốc nhanh nhất thế giới vừa ra mắt

Con người đang ngày càng tạo ra được những điều tưởng chừng không thể, mới nhất là việc chiếc đạt khả năng tăng tốc khủng khiếp với 1,513 giây xe đã lên đến 100 km/h.

Theo nhiều nguồn tin ô tô, Go kart C5 được xây dựng dựa trên mẫu xe Grimsel, nhưng C5 được trang bị 4 động cơ điện truyền lực trực tiếp cho 4 bánh để đẩy chiếc xe “tên lửa” có trọng lượng 168kg này.


Go kart C5 – Xe điện tăng tốc nhanh nhất thế giới

Hơn nữa, chiếc xe hơi mới chạy bằng điện C5 còn được trang bị hệ thống đẩy EDF gồm 4 quạt gió gắn phía đuôi xe để tăng lực đẩy lên đến 100 kg cho chiếc xe, giống như đẩy một chiếc máy bay phản lực.


Ông Aldo Baiocchi, chủ tịch Daymak cho biết: Chúng tôi có thể làm cho chiếc xe nhẹ hơn và nhanh hơn đến mức chiếc xe có thể bay lên giống như xe bay trong bộ phim chiến tranh giữa các vì sao. Thậm chí, chúng tôi có thể gắn thêm cánh cho chiếc xe. Tốc độ không phải là vấn đề và chúng tôi nghĩ có thể chế tạo chiếc xe nhanh hơn bất kỳ mẫu xe nào hiện nay đang có mặt trên thị trường.

Chiếc xe này thậm chí còn nhanh hơn cả “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron đã kết thúc vòng đời vào tháng 8/2016. Mức giá ước tính của mẫu xe đặc biệt Go kart C5 này khoảng 47.000-60.000 USD.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *