BMW M140i 2019 sẽ lần đầu chạy thử tại Nurburgring

Sự thay đổi lớn nhất đối với dòng xe 1-Series mới chính là việc sử dụng nền tảng UKL. Điều này có nghĩa là mẫu xe ô tô mới sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu trước thay vì cầu sau. Cùng với kích thước lớn hơn và vẻ ngoài cải tiến rõ ràng, 1-Series mới dự kiến sẽ cung cấp thêm không gian, đặc biệt là cho hành khách phía sau và khoang hành lý. Chiếc xe chạy thử nghiệm nhìn thấy trong các bức ảnh nhiều khả năng là phiên bản cao cấp nhất nhờ có hệ thống phanh lớn hơn, hệ thống treo thấp hơn và tất nhiên là ống xả kép cỡ lớn.

BMW M140i 2019 lần đầu chạy thử tại Nurburgring
Không giống như người tiền nhiệm 6 xi-lanh, BMW M140i 2019 sẽ được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh với công suất dự kiến lên đến 400 mã lực. Động cơ này sẽ truyền năng lượng cho cả bốn bánh xe thông qua hệ dẫn động xDrive của công ty. Sự thay đổi này sẽ giúp 1-Series mới trở thành một đối thủ thực sự cho những mẫu xe như Ford Focus RS, Volkswagen Golf R và tất nhiên là Mercedes-AMG A45.

Theo tin tức ô tô, những động cơ còn lại có lẽ sẽ sử dụng phiên bản cập nhật của các đơn vị 3 và 4 xi-lanh hiện tại, cả ở dạng xăng lẫn diesel. Phiên bản plug-in hybrid gần như cũng sẽ xuất hiện cũng với với nền tảng UKL của BMW. Cuối cùng, phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện cũng nằm trong kế hoạch. BMW 1-Series 2019 cũng sẽ loại bỏ phiên bản 3 cửa. Do đó, phiên bản 5 cửa sẽ là sự lựa chọn duy nhất.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *